Fæðuofnæmi, sem orsakast af ákveðinni tegund af próteini, leiðir oft til húð- og feldvandamála. Með því að velja einn einstakan próteingjafa (lax) og hlutfall af vatnsrofnum laxi minnkar hættan á ofnæmisviðbrögðum.
Auk ákjósanlegs magns af sinki, bíótíni, nauðsynlegum fitusýrum (Ω3) og jafnvægi amínósýrusniðs til að styðja við húð og feld, inniheldur þessi uppskrift aukið hlutfall af L-týrósíni fyrir meiri feldstyrk.
Innihaldslýsing
Composition
Dried salmon, rice, dried potato, animal fat, peas, hydrolized salmon, beet pulp, hydrolized animal protein, minerals, dried brewer’s yeast, potato protein, fish oil, G.O.S. (500 ppm), M.O.S., F.O.S., ß-glucans, plant extracts (Rosmarinus sp., Curcuma sp., Citrus sp., Eugenia sp.)
Metabolizable Energy
3895 kcal/kg
Analytical Constituents
Crude protein: 27.5%, Crude fat: 17%, Crude fibre: 2%, Crude ash: 7.5%, Calcium: 1.4%, Phosphor: 0.9%
Nutritional Additives
Vitamin A (I.U./kg) 3a672a: 20000, Vitamin D3 (I.U./kg) 3a671: 1700, L-tyrosine: 0.2, Vitamin E (mg/kg) 3a700: 300, Iron (mg/kg) 3b103: 85, Iodine (mg/kg) 3b103: 2, Copper (mg/kg) 3b413: 8, Zinc (mg) 3b507: 102, Manganese (mg/kg) 3b506: 5.8, Selenium (mg/kg) 3b815: 0.16, Taurine (mg/kg): 500
Zoötechnical & technological additives
Contains antioxidants (tocopherol extracts from vegetable oil)
Bacillus veleznsis: 1 x 10/9 CFU/kg product
Gut Flora Stabilisers: 4b1820