Hvítlauksbrauð

Hvítlauksbrauð

 1 bolli volgt vatn

1 egg

1 tsk salt

2 msk sykur

3 bollar Kornax hveiti

3 msk þurrmjólk

1,5 tsk þurrger

Vatnið sett í skál, gerið sett ofaní og sykri stráð yfir, eftir 5 mínútur er egginu og þurrefninu skellt útí og hnoðað. Ef deigið er blautt, bætið þá meira Kornax hveiti við. Látið hefast í klukkutíma.

Penslið með hvítlauksolíu, stráið fullt af osti yfir og smá hvítlaukssalti (má sleppa).

Bakað á 200°  hita í 8-15 mínútur (fer eftir ofni.)

Það má líka nota þetta sem pizzadeig.

Karfa

Skoða körfu Karfan er tóm

Lífland ehf.

Verslun Reykjavík  |  Lyngháls 3  |  110 Reykjavík  |  Sími: 540 1125
Verslun Akureyri  |  Grímseyjargata 2  |  600 Akureyri  |  Sími: 540 1150
Verslun Borgarnesi | Digranesgata 6 | 310 Borgarnesi | Sími: 540-1154
Verslun Blönduósi |  Efstubraut 1  |  540 Blönduósi  |  Sími: 540 1155
Verslun Hvolsvelli | Ormsvöllur 5| 860 Hvolsvelli | Sími: 487 8888
Verslun Selfossi | Austurvegur 69 | 800 Selfoss | Sími: 540 1165
Skrifstofa  |  Brúarvogi 1-3  |  104 Reykjavík  |  Sími: 540 1100
lifland@lifland.is

Opnunartímar verslana